Giải pháp dành cho thẩm mỹ viện

Giới thiệu

Lời giới thiệu

Về công ty

Công ty Cổ phần công nghệ và truyền thông Reborn (gọi tắt là Reborn) được thành lập vào năm 2023, nhưng các sản phẩm được hình thành và phát triển từ những năm 2019. Công ty cung cấp các sản phẩm công nghệ liên quan đến lĩnh vực y tế, dược, đặc biệt là thẩm mỹ. Với lĩnh vực thẩm mỹ, công ty hỗ trợ các hoạt động từ tư vấn pháp lý thành lập tới thiết lập cơ sở vật chất và chuyển giao vận hành.

Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến hệ sinh thái giải pháp chuyển đổi số ngành làm đẹp bao gồm: Reborn Market, Reborn CRM, Reborn App, Reborn Web, Reborn Community. Reborn hiện đang thu hút được hơn 2.000 người dùng tham gia Cộng đồng thẩm mỹ, cung cấp giải pháp mềm quản lý, CRM, Website cho hơn 300 Thẩm mỹ viện, bệnh viện và các Spa lớn trên cả nước.

Xem chi tiếtTại đây.
Lược sử hình thành

Được hình thành từ tháng 9/2019 cùng với những định hướng rõ ràng “biến con đường chinh phục cái đẹp an toàn và dễ dàng hơn”. Chúng tôi đang không ngừng khẳng định bản thân trên con đường đưa cái đẹp đến gần hơn với mọi người. Và cùng với các Thẩm mỹ viện Spa tạo ra một hệ sinh thái dành riêng cho lĩnh vực thẩm mỹ.Đến tháng 1/2022, đã có hơn 300 Thẩm mỹ viện, Spa lớn nhỏ khác nhau đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.Cùng nhìn lại một số cột mốc quan trọng của Reborn JSC:

Tháng 09

Hình thành ý tưởng xây dựng Cộng đồng thẩm mỹ Reborn. Tháng 03/2020 hoàn thiện bản MVP của Reborn Community

2019
Tháng 03

Hình thành ý tưởng xây dựng Hệ sinh thái thẩm mỹ. Tháng 06/2021 cho vận hành thử nghiệm một số cơ sở thẩm mỹ viện

2020
Tháng 12

Reborn Community đạt cột mốc có +2.000 người sử dụng và hơn +300 cơ sở thẩm mỹ sử dụng hệ sinh thái

2022
Tháng 01

Giới thiệu sản phẩm Reborn Market ra thị trường, phục vụ nghiên cứu thị trường chuyên sâu lĩnh vực thẩm mỹ, tìm kiếm khách hàng tiềm năng

2023
Tháng 03/2023

Tập trung mở rộng kênh phân phối các sản phẩm trong hệ sinh thái thẩm mỹ, cung cấp rộng rãi các sản phẩm Reborn Market, Reborn CRM, Reborn Web, Reborn Face, Reborn APP ra thị trường

Hiện tại
Hệ sinh thái reborn
Hệ sinh thái giải pháp ngành làm đẹp

Đội ngũ nhân sự

Phan Đức Dũng
Chuyên gia Công nghệ thông tin

Phan Đức Dũng

Giám đốc điều hành - CEO

Chuyên gia Phan Đức Dũng với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Giám đốc sản phẩm - giám đốc công nghệ thông tin (CTO) trong các tập đoàn lớn như Viettel, FPT, VinGroup

Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông Reborn. Giám đốc mạng xã hội thẩm mỹ Reborn.vn, Giám đốc sản phẩm mạng xã hội Noron.vn. Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Công nghệ Quốc tế MH Solution

Trần Duy Linh
Tiến sĩ Khoa học máy tính

Trần Duy Linh

Giám đốc Công nghệ - CTO

Tiến sĩ Khoa học máy tính - Trường Đại học Teikyo, Nhật Bản. Kinh nghiệm xây dựng, triển khai các sản phẩm ứng dụng AI, Deep Learning

Nguyễn Ngọc Trung
Tiến sĩ Khoa học máy tính

Nguyễn Ngọc Trung

Giám đốc Công nghệ - CTO

Tiến sĩ Khoa học máy tính - Trường Đại học Teikyo, Nhật Bản. Kinh nghiệm xây dựng, triển khai các sản phẩm ứng dụng AI, Deep Learning

Đoàn Ngọc Lan
Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Đoàn Ngọc Lan

Giám đốc chiến lược - CSO

Đã có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực TMĐT và Digital MKT. Đã tham gia tư vấn và đào tạo thực chiến về Digital MKT cho hơn 1.000 học viên, các phòng khám, Spa và nhiều thẩm mỹ viện lớn tại Việt Nam. Giám đốc Công ty TNHH quảng cáo và truyền thông Mango.

Trần Thị Hải Như
Chuyên gia vận hành sản phẩm công nghệ

Trần Thị Hải Như

Giám đốc vận hành - COO

Đã có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực TMĐT và Digital MKT. Đã tham gia tư vấn và đào tạo thực chiến về Digital MKT cho hơn 1.000 học viên, các phòng khám, Spa và nhiều thẩm mỹ viện lớn tại Việt Nam. Giám đốc Công ty TNHH quảng cáo và truyền thông Mango.

Tầm nhìn

Reborn đang nỗ lực xây dựng một hệ sinh thái giải pháp toàn diện dành cho các Thẩm mỹ viện - một chu trình khép kín bao gồm đầy đủ các khâu từ marketing, bán hàng, quản trị khách hàng, thực hiện dịch vụ, chăm sóc khách hàng sau bán, cho đến quản trị nội bộ các hoạt động bên trong một thẩm mỹ viện. Xa hơn, sẽ hình thành một cộng đồng thẩm mỹ đáng tin cậy - nơi kết nối, chia sẻ trải nghiệm làm đẹp giữa người dùng với người dùng, người dùng với bác sĩ và người dùng với các thẩm mỹ viện.

Sứ mệnh

Reborn được khai sinh với sứ mệnh giúp các spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ được tiếp cận công nghệ một cách bình đẳng. Qua đó, giúp các cơ sở thẩm mỹ tập trung vào chuyên môn thay vì nỗ lực quản trị vận hành hệ thống. Vì toàn bộ các khâu từ marketing cho tới chăm sóc khách hàng sau bán, quản trị nguồn lực nội bộ đã được Reborn cung cấp bằng bộ giải pháp Hệ sinh thái thẩm mỹ toàn diện.Ngoài ra, Reborn sẽ hình thành một cộng đồng thẩm mỹ - nơi kết nối, chia sẻ trải nghiệm làm đẹp, giao dịch mua sắm an toàn. Từ đó giúp minh bạch hóa thông tin, lan tỏa thông tin tay nghề bác sĩ và uy tín của các thẩm mỹ viện.

Tầm nhìn sứ mệnh
Tầm nhìn và sứ mệnh của reborn

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trung tâm thay đổi

Khách hàng là trung tâm thay đổi

Tại Reborn, mọi quyết định thay đổi, ứng dụng công nghệ mới hay tạo ra các dòng sản phẩm mới đều dựa trên nhu cầu thực tiễn của Khách hàng. Khách hàng là điểm xuất phát cũng là đích đến, là động lực và là kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Lợi ích khách hàng cao hơn doanh nghiệp

Lợi ích khách hàng cao hơn doanh nghiệp

Khi phải lựa chọn giữa lợi ích của khách hàng, người dùng cuối với lợi ích của Reborn, chúng tôi sẽ đặt lợi ích phục vụ khách hàng lên trước tiên. Ở các sản phẩm có tính phí, chúng tôi luôn có thêm một phiên bản dành cho cộng đồng. Ở bản này, người dùng chỉ cần góp ý cải tiến sản phẩm, và sử dụng tính năng mà không bị thu phí.

Phát huy tối đa năng lực bản thân

Phát huy tối đa năng lực bản thân

Nhân sự làm việc tại Reborn luôn được trân trọng giá trị bản thân, tôn trọng sự khác biệt. Chúng tôi luôn hỗ trợ cá nhân để tự khám phá bản thân, tìm ra điểm mạnh của chính mình. Từ đó định hướng, hỗ trợ đào tạo để phát huy tối đa năng lực, đóng góp tích cực vào định hướng chung của công ty.

Sáng tạo đi đôi với kỷ luật

Sáng tạo đi đôi với kỷ luật

Tại Reborn, nhân sự mọi cấp đều được khuyến khích sáng tạo. Một khi sáng tạo được kiểm chứng là phù hợp và được thống nhất trong nhóm, chúng tôi kiên định thực hiện với thái độ kỷ luật cao độ để đạt được kết quả xuất sắc.

Tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo

Tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo

Các sản phẩm được tạo ra bởi Reborn đều hướng tới sự xuất sắc, hoàn hảo. Các tính năng của các sản phẩm liên tục được chúng tôi Release với mật độ cao, thậm chí tần suất là hàng ngày. Tuy nhiên, với tính năng nào đã được mở ra cho khách hàng và người dùng cuối thì đều phải chạy ổn định, có giao diện và trải nghiệm người dùng tuyệt vời.Với lĩnh vực thẩm mỹ, Reborn hướng tới sự hoàn hảo dành cho ngành, bằng cách xây dựng một hệ sinh thái giải pháp toàn diện.

Uy tín, minh bạch, kết nối

Uy tín, minh bạch, kết nối

Khi xây dựng cộng đồng, Reborn luôn nỗ lực minh bạch hóa thông tin, chuyển giao giá trị chính xác nhất cho người dùng cuối. Các thông tin về các thực thể trong cộng đồng (như thẩm mỹ viện/bệnh viện thẩm mỹ/spa, bác sĩ đều được verify hoặc được gán nhãn rõ ràng) để cảnh báo cho người dùng cuối khi tiếp nhận thông tin về bài viết, kiến thức, dịch vụ, mua sắm an toàn.

Chính sách nhân sự

Thu hút nhân tài

Reborn luôn mở rộng cánh cửa tuyển dụng với các ứng viên đang tìm kiếm cơ hội thể hiện và phát triển bản thân trong lĩnh vực y tế - thẩm mỹ. Chúng tôi thu hút nhân tài trên khắp mọi miền Tổ quốc bằng các chính sách, lộ trình phát triển nghề nghiệp phù hợp với từng vị trí công tác. Chúng tôi tin rằng bằng sự nhiệt huyết, thân thiện và cởi mở, các thành viên mới sẽ cảm thấy được chào đón, nhanh chóng hoà nhập và trở thành một mảnh ghép không thể thiếu của Reborn

Dẫn dắt

Bằng cách đặt ra những mục tiêu thử thách phù hợp và tin tưởng trao cơ hội, trách nhiệm, Reborn mong muốn mỗi nhân viên đều có thể huy hết khả năng của mình trong công việc. Chúng luôn luôn lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của từng nhân viên, tạo điều kiện về môi trường làm việc thoải mái thuận lợi nhất, thường xuyên ghi nhận những nỗ lực và cố gắng để kịp thời khích lệ những thành quả trong công việc. Reborn tin rằng thành tựu chung của cả một tập thể chính là sự phát triển và cố gắng của mỗi cá nhân

Bồi dưỡng

Reborn hiểu rằng giá trị của con người chính là chìa khoá khai mở mọi thành công. Chính vì vậy, chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực, phẩm chất của nhân sự trong công việc bằng đưa chương trình đào tạo nhân viên hàng tuần, hàng tháng vào kế hoạch phát triển lâu dài của công ty. Hàng năm, Reborn luôn dành một khoản ngân sách để nhân viên tham gia các khoá học về kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc, năng lực quản lý... tại Hà Nội, Sài Gòn.

Đoàn kết - Gắn bó

Một tập thể lớn mạnh đi lên từ những mối liên kết chặt chẽ giữa các cá nhân. Chính vì thế, Reborn luôn tạo điều kiện và tố chức các hoạt động teambuilding, tăng cường sự gắn kết giữa công ty với nhân viên, giữa đồng nghiệp với đồng nghiệp, giữa các bộ phận với bộ phận. Chúng tôi luôn hướng đến sự lan toả những điều tốt đẹp, sự thành công của mỗi nhân tố trưởng thành từ Reborn cũng chính là thành công của cả tập thể Reborn